www.esuhai.com
scroll top
Esuhai trình làng website về chương trình KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH kynangdacdinh.com

14/07/2019
236
Esuhai chính thức "trình làng" website về chương trình KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH làm việc 5 năm tại Nhật Bản. Đây là website đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm bây giờ tại Việt Nam dành riêng để nói về chương trình KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH.

 

Xuất phát điểm…

Ngày 22/11/2018, Quốc hội Nhật Bản tổ chức cuộc họp lấy ý kiến cho Luật mới về việc tiếp nhận người lao động nước ngoài đến làm việc. Kể từ thời điểm này, thông tin về một chương trình mới mà người lao động có thể làm việc liên tục 5 năm tại Nhật Bản lan truyền trong cộng đồng người lao động trên khắp Việt Nam. Chương trình mới này được dự báo sẽ giúp Nhật Bản giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực trong một số ngành quan trọng của nền kinh tế, đồng thời tạo cơ hội cho 345.000 lao động nước ngoài đến Nhật làm việc trong 5 năm tới.

Ngày 8/12/2018, Quốc hội Nhật Bản thông qua và Luật mới về chương trình KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH chính thức có hiệu lực từ tháng 4/2019. Đến ngày 01/7/2019, Nhật Bản và Việt Nam chính thức trao Bản ghi nhớ hợp tác về chương trình “Kỹ năng đặc định” làm việc liên tục 5 năm tại Nhật Bản.

KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH là một chương trình thu hút sự quan tâm rất lớn của đông đảo người lao động đang sinh sống tại Việt Nam và cả người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản. Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, thông tin về chương trình này đang "tràn lan" trên mạng theo nhiều hướng khác nhau, trong đó có cả những nguồn thông tin không chính xác. Điều này đã phần nào gây tâm lý hoang mang, khó hiểu, thậm chí đã có trường hợp gây tổn hại về cả thời gian và tiền bạc của người lao động.

Trước tình hình đó, Esuhai quyết định xây dựng website chuyên biệt về KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH để cung cấp cho người lao động những thông tin kịp thời và chính xác nhất về chương trình này, thông qua quá trình tổng hợp và xác nhận từ các nguồn chính thống do các nhân viên ở cả Việt Nam lẫn Nhật Bản thực hiện.

Tại sao Esuhai làm được điều này?

Lê Long Sơn - Giám đốc Công ty Esuhai chính là người nước ngoài duy nhất được mời tham dự với tư cách là người tham vấn cho Ủy ban Pháp lý thuộc Hạ viện Nhật Bản về Luật mới tiếp nhận lao động nước ngoài đến Nhật làm việc vào ngày 22/11/2018 vừa qua. Cho đến ngày 01/7/2019, khi Lễ trao Bản ghi nhớ hợp tác về chương trình “Kỹ năng đặc định” giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản diễn ra tại Tokyo thì giám đốc Lê Long Sơn cũng đã có mặt để cùng chứng kiến và chúc mừng cho thời khắc quan trọng và đầy ý nghĩa của chương trình và của hai nước.

Vì vậy, với chương trình KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH, Esuhai mong muốn và cam kết sẽ cung cấp những thông tin mới nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất đến những người lao động Việt Nam quan tâm tới chương trình.

kynangdacdinh.com có gì đặc biệt?

  • Giới thiệu tổng quan về chương trình;
  • Giải đáp tất tần tật thắc mắc liên quan đến chương trình mà các bạn đã gửi về cho Esuhai;
  • Cập nhật các đơn tuyển dụng thuộc 14 ngành nghề của chương trình;
  • So sánh cụ thể về Kỹ năng đặc định với các chương trình làm việc tại Nhật Bản khác;
  • Hướng dẫn quy trình tham gia chương trình và quy trình đào tạo tại Esuhai;
  • Liên tục cập nhật những tin tức liên quan đến chương trình;
  • Đặc biệt website www.kynangdacdinh.com còn có chức năng “TRẮC NGHIỆM” để mỗi ứng viên biết được cụ thể trường hợp của mình có phải thi hay không khi tham gia chương trình và sẽ phải làm gì, làm như thế nào khi tham gia chương trình.

kynangdacdinh.com – mang cơ hội làm việc 5 năm tại Nhật Bản vào tầm tay của bạn! 

các tin khác