www.esuhai.com
scroll top
Cơ hội việc làm cho lao động nữ tại Nhật Bản

13/07/2020
195
Theo thông tin tuyển dụng dành cho lao động nữ của Công ty TNHH Esuhai cho thấy nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản trong những ngành nghề phù hợp với lao động nữ đi kèm mức lương vô cùng hấp dẫn.

Trong đó, ngành thực phẩm đang có nhu cầu tuyển dụng lớn và thường xuyên, đây là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản. 100% đơn tuyển làm việc trong nhà máy với công nghệ hiện đại, môi trường sạch sẽ, an toàn.

Làm việc trong lĩnh vực này, ứng viên có cơ hội nâng cao tay nghề, rèn luyện kỹ năng và tích lũy tài chính (trung bình từ 500 triệu đồng trở lên trong 3 năm). Độ tuổi tuyển dụng từ 19 đến 30, có trình độ tối thiểu tốt nghiệp THPT trở lên. Thời gian làm việc tại Nhật Bản là 3 năm.

Một nhóm lao động nữ được đào tạo bài bản trước khi sang Nhật Bản làm việc

Một nhóm lao động nữ được đào tạo bài bản trước khi sang Nhật Bản làm việc

Một cơ hội khác nữa dành cho lao động nữ là trở thành những Kaigo - Hỗ trợ chăm sóc cá nhân tại Nhật Bản. Kaigo là công việc khá hấp dẫn phù hợp với lao động nữ khi cùng chăm sóc, trợ giúp sinh hoạt hằng ngày như ăn uống, vệ sinh cơ thể, tắm gội, chăm sóc tinh thần, hỗ trợ luyện tập phục hồi chức năng, quản lý sức khỏe cho người già, bệnh nhân, người khiếm khuyết. Độ tuổi yêu cầu từ 20 đến 35 tuổi. Mức lương dành cho các Kaigo khá cao, từ 32 đến 35 triệu đồng mỗi tháng (chưa bao gồm tăng ca và phụ cấp).

Nếu các bạn trẻ Việt Nam quan tâm về chương trình làm việc tại Nhật Bản của Esuhai, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY. Riêng chương trình Kaigo - Hỗ trợ chăm sóc cá nhân các bạn đăng ký theo link: https://bit.ly/2WwURUO để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình nhé!

Theo báo Người lao động
Link tham khảo: https://bit.ly/2ZnKy6K
  

các tin khác